Khách hàng mua gì tại Thể Thao Đại Việt

Ngày đăng 27/07/2019 16:11

Khách hàng mua gì tại Thể Thao Đại Việt

Thể Thao Đại Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong cả nước về lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao. Thương hiệu Daiviet Sport đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhưng không phải ai cũng biết Khách hàng mua gì tại Thể Thao Đại Việt? Nếu các bạn là một trong số đó thì nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những dụng cụ - thiết bị bạn có thể tìm thấy tại Thể Thao Đại Việt.

Dụng cụ thể thao tại nhà

Dụng cụ thể thao tại nhà bao gồm rất nhiều loại, từ các loại máy móc tương đối phức tạp, sử dụng năng lượng điện như máy chạy bộ gia đình, đầu rung massage... đến các thiết bị có cấu tạo đơn giản như xà đơn lắp ghép, xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa, các loại găng tay, bàn và vợt bóng bàn, vợt cầu lông, các loại phụ kiện để chống chấn thương như băng đầu gối, băng cổ tay...

Các thiết bị này phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà, dành cho những người bận rộn, ít thời gian, hay những đối tượng ở xa công viên, khu thể thao.

Dụng cụ phòng gym

Dụng cụ phòng gym có nhiều loại bao gồm nhóm tập cơ bắp như các loại giàn tạ, ghế tạ, nhóm carido bao gồm có máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym, bên cạnh đó là các loại máy rung massage, xoay eo, tạ tay tạ bánh.

Các thiết bị này phục vụ nhu cầu mở phòng tập thể hình, kinh doanh.

Thiết bị thể thao ngoài trời

sản phẩm ngoài trời tại Đại Việt Sport

Thiết bị thể thao ngoài trời được lắp đặt ở các khu công cộng như công viên, sân chung cư, ven hồ và thường là miễn phí. Các thiết bị này thường được lắp đặt thành khu với hàng chục thiết bị khác nhau.

Các khu này thường do nhà nước, chính quyền địa phương đầu tư, chủ dự án đầu tư cho chung cư để tăng tiện ích... Nhưng tựu chung lại đều là phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân ở xunh quanh.

Thiết bị phục hồi chức năng

Thiết bị phục hồi chức năng gồm có thiết bị phục hồi 3 chức năng, 4 chức năng, giường kéo giãn, ghế kéo giãn cổ... Thường được sử dụng để phục hồi chức năng vận động cho người bị tai biến, sau tai nạn.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Thiết bị chăm sóc sức khỏe gồm có ghế massage toàn thân, ghế massage chân, đệm massage, các loại máy massage tự động. Các thiết bị này tác động vào các cơ, giúp tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn tinh thần, giúp ngủ ngon và nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Thời trang thể thao

truoc-hay-sau-khi-chay-bo-nen-an-gi-1

Bao gồm có giày bóng đá, quần áo thể thao các loại... Nói chung cung cấp trang phục cho người chơi các môn thể thao khác nhau.

Các thiết bị trên đều có tại Thể Thao Đại Việt! Các bạn có thể tham khảo thêm trên hệ thống website của công ty để hiểu rõ hơn về các thiết bị cũng như chọn được dụng cụ luyện tập ưng ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
02462.605.567 - 097 2854 384

ĐẠI VIỆT SPORT HỒ CHÍ MINH

Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh
02838.997.977 - 0386.724.343

ĐẠI VIỆT SPORT ĐÀ NẴNG

220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (cách ga Đà nẵng 150m)
0987.899.943 - 02366.517.888

ĐẠI VIỆT SPORT HẢI PHÒNG

Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An, Hải Phòng
02253.609.111
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, máy tập ngoài trời.