Nên mua máy đi bộ loại nào là giá rẻ nhất.

Ngày đăng 25/05/2019 10:09

Máy đi bộ có thể đáp ứng cơ bản về nhu cầu tập luyện của mọi người. Nếu bạn bận rộng, không có thời gian để đến phòng tập gym, hay không thể dậy sớm để tập thể dục thì máy đi bộ có thể giải quyết được bài toán này giúp bạn. 

Nên mua máy đi bộ loại nào là giá rẻ nhất.

Thông số máy chạy bộ zasami KZ-T6700A

Vậy giá của một chiếc máy đi bộ hiện nay là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải đánh giá trước khi quyết định xem mức giá này là có hợp lý so với máy hay không. Một số các yếu tố cần phải xem xét phải kể đến bao gồm: diện tích chiếm chỗ, bề rộng băng tải, công suất tiêu thụ, những tính năng đi kèm.

Động cơ máy là một trong những yếu tố quyết định xem giá thành của máy là bao nhiêu, một động cơ máy khỏe giúp máy vận hành tốt, trơn tru và có độ bền cao hơn. Máy gia đình thường sử dụng động cơ DC, máy phòng gym sử dụng động cơ AC. Máy gia đình thường có công suất nhỏ hơn 3HP, còn máy phòng gym lại có công suất từ 3HP trở lên.

Trọng lượng của máy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng máy. Một chiếc máy chạy nặng bao giờ cũng chống được rung lắc khi vận hành tốt hơn là so với những chiếc máy nhẹ bởi trọng lượng lớn giúp chúng đứng vững và ổn định hơn. Thông thường, một chiếc máy ở phòng tập gym có trọng lượng vào khoảng 130-150kg.

Bề mặt thảm chạy thường lớn, ở các phòng tập gym chuyên nghiệp, máy đi bộ thường có độ dài rộng của thảm tương ứng với băng chuyền, từ 0,8x 1,6 m trở lên còn các sản phẩm gia đình thì thường có độ rộng thảm chạy rộng 40 - 50cm.

Với mức giá dưới 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu được một chiếc máy đi bộ giá rẻ tuy nhiên bạn không thể yêu cầu nó được tích hợp các chức năng giải trí và luyện tập khác được. Nếu có một chiếc máy nào mà đa năng nhưng lại chỉ có mức giá dưới 10 triệu vậy thì nó chỉ có thể là hàng kém chất lượng mà thôi. Tuy nhiên, không phải vì chỉ có tính năng chạy và đi bộ thông thường mà khiến chiếc máy giá rẻ trở nên kém cạnh tranh. Chế độ luyện tập đơn giản lại rất phù hợp với những gia đình có ít thành viên.

Với mức giá từ 10-20 triệu đồng bạn có thể sở hữu chiếc máy đi bộ gia đình với chất lượng tuyệt vời. Mức giá này cho phép bạn sở hữu một chiếc máy tập đa năng có đi kèm đai đánh mỡ bụng, massage, gập bụng và 16 bài tập đa dạng để bạn thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trên 30 triệu đồng là mức giá mà bạn cần phải bỏ ra để sở hữu một chiếc máy đi bộ có chất lượng sánh ngang với phòng tập gym chuyên nghiệp. Chúng có công suất motor vào khoảng 3.0 HP, đây là công suất khá lớn đối với máy đi bộ. Dòng máy này thường có thiết kế gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích, hiện đại, bắt mắt nhưng không kém phần chắc chắn. 

Thêm vào đó chức năng đi bộ, chạy bộ chuyên sâu kèm vô vàn những chức năng khác sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người tập.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy đi bộ giá bao nhiêu? Với một chiếc máy đi bộ ngay tại nhà, bạn có thể tập luyện để duy trì vóc dáng, giảm cân, nâng cao sức khỏe, cải thiện tinh thần và giảm stress. Nên hãy cân nhắc đầu tư một chiếc máy phù hợp để nâng cao chất lượng sống của bản thân và gia đình.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Máy đi bộ, giá máy đi bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện giá rẻ tại nhà, dụng cụ thể thao ngoài trời.


Bài viết khác