Massage bấm huyệt phương pháp thần kỳ trị rối loạn cương dương

Ngày đăng 06/01/2020 17:12

Rối loạn cương dương là tình trạng bệnh lý thường xảy ra ở nam giới. Đây là căn bệnh khá nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng như sự tự tin của phái mạnh. Vì vậy điều trị rối loạn cương dương ở nam giới là điều hết sức cần thiết. 

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong

Có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới như uống thuốc, điều trị việc xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh. Bên cạnh đó thì việc massage bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương ở nam giới cũng là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao.

Massage bấm huyệt phương pháp thần kỳ trị rối loạn cương dương

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong-1

Rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng theo ý muốn của bạn thân, khi có ham muốn không cương cứng được và khi không có ham muốn lại đột nhiên cương cứng. 

Tình trạng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống chăn gối cũng như sự tự tin của phái mạnh, nguy hại hơn điều này còn ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và nguy cơ có con của phái mạnh. Nếu không điều trị kịp thời sẽ có rất nhiều hệ quả đáng lo ngại.

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong-2

Có rất nhiều các để điều trị rối loạn cương dương như uống thuốc, tiêm thuốc nhưng có một cách an toàn, đơn giản và dễ thực hiện đó chính là massage bấm huyệt.

Một số phương pháp massage bấm huyệt đơn giản trị rối loạn cương dương

Massage huyệt ở thắt lưng: Thắt lưng là phần rất quan trọng đối với nam giới. theo nhiều bác sĩ đông y huyệt b23 và huyệt b47 nằm hai bên thắt lưng có cồn dụng rất tốt trong việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. 

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong-3

Cách massage hai huyệt này rất đơn giản, tìm huyệt b23 và b47 massage, chà xát để làm dây thần kinh dãn nở, xoa bóp sâu, hướng người bệnh ơ tư thế thả lỏng, thoải mái massage liên tục từ 20-30 phút. Việc áp dụng phương pháp massage này thường xuyên có thể trị được rối loạn cương dương, tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật  tốt hơn.

Bấm huyệt dưới rốn: Khu vực rốn là khu vực vô cùng nhạy cảm khi nơi đây có huyệt CV4 , một huyệt vô cùng quan trọng trong Đông y có chức năng chính để chữa trị rối loạn cương dương.

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong-4

Các thực hiện bấm huyệt: sau khi xác định được huyệt CV4 dùng ngón tay cái ấn mạnh và huyệt từ 1-2 phút , bao giờ có cảm giác nhói đau thì dừng lại. làm liên tục như vậy từ 3-5 lần mỗi ngày để điều trị chứng rối loạn cương dương ở Nam giới rất hiệu quả.

Bấm huyệt lòng bàn chân: Lòng bàn chân là nơi tập trung rất nhiều mạch máu, mạch máu ở lòng bàn chân có liên quan mật thiết đến tuyến thật và vùng hạ bộ nên khi massage lòng bàn chân sẽ rất hữu ích trong việc điều trị và cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

massage-bam-huyet-phuong-phap-than-ky-tri-roi-loan-cuong-duong-5

Trong nhiều trường hợp, rối loạn cương dương là do vấn đề tâm lý. Vì vậy nam giới cần giữ cho tinh thần thoải mái, nên học cách tự massage hoặc sử dụng ghế mát xa toàn thân cao cấp để cải thiện tinh thần, thư giãn hơn.

Rối loạn cương dương thực sự là vấn đề nan giải gây ra nhiều bất tiện và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, hạnh phúc gia đình của nam giới. Vì vậy nếu gặp vấn đề này nên điều trị dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

 

Tags : ghế massage có thực sự tốt như quảng cáo, cách dùng ghế massage cho người đau lưng.