Ở đâu Đà Nẵng bán ghế maassage tốt nhất

Ngày đăng 07/09/2019 16:03

Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế massage để chăm sóc sức khỏe và thư giãn tại nhà của người dân tại các địa phương trong cả nước tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Nguyên nhân chủ yếu là đời sống được nâng cao, nhu cầu về các tiện nghi của cuộc sống ngày một đa dạng và cao cấp hơn.

Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số tính năng, lợi ích của ghế massage toàn thân nhật bản cũng như cùng tìm hiểu Ở đâu Đà Nẵng bán ghế maasssage tốt nhất nhé.

Tính năng của ghế massage

Ghế massage có nhiều phân khúc: Giá rẻ, tầm trung, và cao cấp. Tùy theo mức giá mà ghế massage sẽ có tính năng khác nhau.

Ở phân khúc giá rẻ ghế massage thường sử dụng con lăn 2D với khả năng massage tập trung chủ yếu cho phần lưng. Các động tác chủ yếu là xoa bóp nhẹ nhàng.

Ở phân khúc tầm trung ghế massage sử dụng hệ thống con lăn 3D với khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Con lăn có thể kéo dài vùng massage xuống tới mông, đùi. Hệ thống con lăn di chuyển trên đường ray hình L hoặc SL giúp lượn sát xương sống và massage một cách nhẹ nhàng, nâng đỡ.

Bên cạnh đó các ghế massage tầm trung còn được trang bị các tính năng nhiệt hồng ngoại, rung massage, massage bằng túi khí... để tăng cường khả năng trị liệu.

Sản phẩm được lập trình để có thể thực hiện được nhiều phương pháp massage, cũng như kỹ thuật massage khó. Bên cạnh đó là nhiều bài massage được chuẩn bị sẵn cho người dùng, chỉ việc bấm nút và ngồi vào ghế.

Ở phân khúc cao cấp, ghế massage sử dụng hệ thống con lăn 4D, 5D có thể massage cho các bộ phận mà các phiên bản trước đó không thể chạm tới như đùi trước, vai trên. Hệ thống con lăn được trang bị cảm biến thông minh đóng vai trò quét cơ thể để nhận biết thể trạng người dùng, xác định vị trí cần massage, các huyệt đạo cơ bản cần bấm và thao tác một cách chính xác.

Hệ thống con lăn trên ghế massage cao cấp cũng có khả năng ra vào sâu hơn với nhiều cấp độ, cung cấp cho người dùng nhiều cường độ massage khác nhau. Bên cạnh các bài massage được lập trình sẵn, người dùng có thể tự cài đặt các bài massage thông qua các thiết lập về thời gian, cường độ, động tác massage yêu thích, bộ phận cần chăm sóc đặc biệt.

Công dụng của ghế massage

Công dụng đầu tiền của massage chính là thư giãn. Trên các ghế massage hiện đại người dùng có thể tùy chọn để thư giãn cho từng bộ phận hoặc toàn thân, nhiều bộ phận cùng 1 lúc. 

Không chỉ ngồi, người sử dụng có thể chọn nằm massage, massage đung đưa, mẹ ru con, massage không trọng lực. Massage ở tư thế không trọng lực giúp tăng cường tuần hoàn máu, trao đổi chất trogn cơ thể và đào thải độc tố ra ngoài.

Chế động nhiệt hồng ngoại có thể giảm đau, giảm sưng, và giúp mau lành một số chấn thương.

Massage không chỉ giúp thư giãn, chăm sóc sức khỏe mà còn có thể cải thiện tâm trạng, giúp người dùng dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Ở đâu Đà Nẵng bán ghế maassage tốt nhất

Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ghế massage toàn thân và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Với hệ thống showroom rộng khắp cả nước, cùng nhiều sản phẩm ghế massage hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như ghế massage Okasa, ghế massage Kiwami... Daiviet Sport luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về ghế massage.

Mọi sản phẩm ghế massage của Daiviet Sport đều được bảo hành 06 năm, 1 đổi 1. Khi có nhu cầu trang bị ghế massage toàn thân tại nhà các bạn hãy liên hệ:

Daiviet Sport Đà Nẵng

Địa Chỉ : Số 39 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại 0987.899.943-02366.517.888

 

 

Sản phẩm khác : thiết bị phục hồi chức năng, máy chạy bộ gia đình.