Tư vấn lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình và phòng tập

Ngày đăng 25/03/2019 14:00

Hiện nay nhu cầu mua máy chạy bộ điện khá cao ,nhưng phải dựa vào nhu cầu sử dụng dành cho gia đình hay dành cho phòng tập để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp .Vì máy chạy bộ phòng Gym sẽ có nhiều điểm khác máy chạy bộ dành cho gia đình .Vì thế  hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình và phòng tập qua bài viết gì đâu.

Tư vấn lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình và phòng tập.

Những tiêu chí thường được chú trong khi mua máy chạy bộ dành cho gia đình thì điều không thể không nhắc đến chính là những tính năng  hỗ trợ  tập luyện của máy ,tính thẩm mỹ ,giá cả hợp lý phải chăng . Trong lúc đó những máy chạy bộ dành cho phòng gym lại chú trọng đến số tải trọng mà máy chịu được là bao nhiêu ,công suốt của máy như thế nào .

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ gia đình là dòng máy chỉ dành cho các gia đình có mong muốn sử dụng .Thật không khó để tìm địa chỉ mua máy chạy bộ hợp lý nhưng cái cần có là bạn phải trang bị cho mình kiến thức về chúng để lựa chọn máy phù hợp giá cả phải chăng ,tránh trường hợp mua phải hàng nhái ,hàng giả ,hàng kém chất lượng tốn kém mà không ổn .

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ gia đình

Đối với gia đình 3 đến 5 người sử dụng thì nên chọn máy có công suất từ 3.0 Hp  còn gia đình chỉ 2 người sử dụng thì nên sắm máy có công suất bé hơn ví dụ 2.0 HP là phù hợp .Tốc độ từ 1-16km/h thì  tiêu tốn  khoảng 220V – 5 Hz .  Tầm 6 đến 10 triệu bạn đã có ngay một chiếc máy chạy bộ cho gia đình có kiểu dáng đẹp,nhiều chức năng có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó bận nên lựa chọn những máy có thêm những chức năng như xoay eo ,massage ,gập bụng để có những buổi tập thật hiệu quả .

Máy chạy bộ cho phòng tập

Điềm cần quan tâm nhất của máy chạy bộ dàng cho phòng gym thì cần chú trọng nhất chính là công suất . Bởi lẽ để đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhiều người thì máy phòng tập gym đồi hỏi càn lựa chọn những máy có công suất cao ,thêm vào đó động cơ cần phải khoẻ để chịu đựng cường độ rất lớn của rất nhiều người . Ngoài ra cần chú ý đến trọng tải máy chịu được tầm 130kg trở xuống . Chỉ số 3.0 Hp trở lên là chỉ số lý tưởng để sử dụng lâu dài và bền bỉ .

 

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ phòng tập

 

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng những tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình và máy chạy bộ cho phòng tập khá không giống nhau . Vì vậy hãy chú ý đến các yếu tố mà chúng tôi nên ra như công suất, tải trọng, kích thước, bề mặt thảm chạy, bộ mạch và các chương trình luyện tập được trang bị bên trong máy. Để chọn máy tốt hay không thì bạn nên chú trọng đến nhà cung cấp và phân phối máy chạy bộ ,những đơn vị tự tin dám khẳng định và cam kết rằng sản phẩm của họ chất lượng ,máy có phụ tùng thay thế mỗi khi bị hỏng hóc ,chế độ bảo hành ,bảo trì rõ ràng . Là đơn vị uy tín ,để tránh những trường hợp tiền mất tật mang .

Trước khi mua máy bạn hãy lên cho mình kế hoạch nên để máy ở vị trí nào trong nhà,dành cho bao nhiêu người tập nhằm lựa chọ máy có công suốt ,kích thước than máy và băng tải phù hợp .

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên giúp các tìm kiếm được chiếc máy chạy bộ điện tốt dành cho gia đình hoặc phòng tập của mình .

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết chọn lựa như thế nào hãy đến với Daiviet Sport, tại đây các bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline 19006753.