Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Ngày đăng 19/06/2019 18:11

Ghế massage là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phổ biến. Khi đời sống xã hội được nâng cao, vấn để chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn, ghế massage với những hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe hỗ trợ điều trị một số bệnh được các chuyên gia khẳng định đã được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nhu cầu sử dụng tăng cao hơn nên những năm gần đây, thị trường ghế massage trở nên vô cùng phong phú với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đến từ các thương hiệu lớn nhỏ của các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… Sản phẩm càng đa dạng, người tiêu dùng càng có nhiều sự lựa chọn, đôi khi họ không biết nên chọn mua sản phẩm nào cho phù hợp. 

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Điều kiện tài chính

Đầu tiên, bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình. Nếu không vạch sẵn ngân sách sẵn sàng chi trả cho 1 chiếc ghế, khi đứng trước hàng loạt sản phẩm với các mức giá khác nhau, bạn sẽ bị bối rối không biết nên chọn lựa như thế nào. Nếu như đã dự kiến số tiền từ trước, nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng tư vấn hơn cho bạn.

Ghế massage được chia làm 3 phân khúc gia chính là:

- Dưới 30 triệu: đây là dòng sản phẩm giá rẻ, thường dùng phục vụ chuyên cho 1 bộ phận hoặc ghế massage toàn thân nhưng không nhiều chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

- Khoảng 30 – 80 triệu: đây là dòng sản phẩm có đầy đủ các chức năng của một chiếc ghế massgae hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng, mức giá vừa phải. Thích hợp dùng tại nhà hay phục vụ kinh doanh cho thuê tại các siêu thị và trung tâm thương mại…

- Khoảng 80 – 100 triệu: đây là dòng sản phẩm cao cấp. Ngoài các chức năng hiện đại thì da, khung ghế… còn được làm từ các chất liệu cao cấp. Không chỉ chất lượng cao mà các chi tiết còn được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian nội thất trong nhà bạn.

Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn ghế. Bạn cần xem xét đối tượng ưu tiên sử dụng ghế là ai.

Nếu trong gia đình, người già và trẻ em thường xuyên sử dụng ghế thì nên chọn loại ghế có bảng điều khiển dễ thao tác sử dụng, chương trình massge nhẹ nhàng.

Nếu người thường xuyên sử dụng là những người hay phải lao động nặng, hãy chọn loại ghế được tích hợp các bài massage mô sâu, tác động tới các cơ bắp, làm thư giãn gân cốt.

Nếu người sử dụng là những người ưa vận động, hay chơi thể thao, hãy lựa chọn những ghế có tính năng massage chuyên sâu, có hệ thống con lăn, túi khí massage chân, bấm huyệt chân, sưởi hồng ngoại…

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là massage cơ bản thì nên chọn ghế có những tính năng cơ bản, không quá hiện đại để tránh lãng phí.

Tìm hiểu các thương hiệu ghế massage

Hãy chọn mua ghế của các thương hiệu nổi tiếng để chất lượng được đảm bảo. Như đã nói ở trên, vô vàn các thương hiệu đến từ các nước sẽ khiến bạn khó lựa chọn khi không tìm hiểu từ trước. Nếu đã có những hiểu biết nhất định, bạn có thể tới đúng thương hiệu mình lựa chọn để chọn mua ghế, tránh mất thời gian.

Mong rằng nhưng thông tin cơ bản về ghế massage trên thị trường sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.