Muốn có số đo 3 vòng chuẩn thì cần làm những gì ?

Ngày đăng 13/05/2020 10:33

Một cơ thể đẹp với số đo 3 vòng chuẩn là mơ ước không của riêng ai. Điều đó khiến bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người, và hạnh phúc hơn khi nhìn bản thân trong gương. 

muon-co-so-do-3-vong-chuan-can-phai-lam-nhung-gi

Muốn có số đo 3 vòng chuẩn thì cần làm những gì ?

Nhìn vào cơ thể của những hoa hậu hay nam vương ta thốt lên là sao lại có thể đẹp vậy. Họ không thể bỏ tiền ra để có cơ thể như ý ngay trong một ngày mà họ phải rèn luyện cả năm trời mới có được cơ thể như vậy. Dù là ai thì cũng xuất thân bình thường, nên việc ta tập luyện để hướng tới sự tốt đẹp cho bản thân là vô cùng cần thiết. 

muon-co-so-do-3-vong-chuan-can-phai-lam-nhung-gi-1

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn bài tập tại nhà chỉ với 10 phút mà có thể đốt mỡ toàn thân, tăng cơ bắp hiệu quả với bài HIIT. Bài tập HIIT đốt rất nhiều calo mà lại vô cùng tiện vì không cần chuẩn bị dụng cụ nào cả, thích hợp với những người bận rộn.

Đầu tiên hãy bắt đầu với Jumping jack để khởi động cho nóng người, thực hiện trong 45 giây, không cần nhanh cũng không chậm quá. Bắt đầu với tư thế đứng bình thường, giữ thẳng lưng, bật nhảy tách hai chân và hai tay ra. Sau đó nghỉ 15 giây. 

muon-co-so-do-3-vong-chuan-thi-can-lam-nhung-gi

Bài tiếp theo là nâmg cao đùi, bạn cũng làm trong 45 giây. Chú ý thẳng người, nhìn thẳng về phía trước, nâng hai sang hai bên chạm gối. Cố gắng nâng đùi càng cao càng hiệu quả, sau đó nghỉ 15 giây.

Tiếp theo ta có Burpee, chống đẩy một cái rồi bật người dậy nhảy lên cao. Thực hiên động tác thật dứt khoát và nhịp độ vừa phải. Không cần vội vì ta không đua với ai. Mỗi động tác thực hiện 45 giây và nghỉ 15 giây. Sau động tác này có lẽ nhiều người đã thở dốc, hãy tranh thủ thời khắc nghỉ ngơi nhé.

muon-co-so-do-3-vong-chuan-thi-can-lam-nhung-gi-2

Bài tập thứ tư là Jump Squat, bạn vào vị trí squat và bật nhảy lên không trung, để ý tiếp đất bằng mũi chân, squat xuống thì lại bật lên. Bật liên tục trong 45 giây. Nếu mệt hãy chậm lại để kịp thở. 

Bài tiếp theo là bicycle, nằm đạp xe. Nằm xuống đất và gồng bụng lên, nhấc phần lưng lên một tí cố gắng không nằm xuống thì bài tập sẽ hiệu quả hơn. 

Bài tập 6 là Flutter Kicks, bài tập này bạn cố gắng duỗi thẳng chân và nhấc vai lên khỏi mặt đất nếu có thể nhé. Khi nghỉ hãy duy trì thở để lấy sức.

muon-co-so-do-3-vong-chuan-thi-can-lam-nhung-gi-3

Bây giờ hãy tiếp tục với side to side plank. Bắt đầu ở vị trí plank, gồng chặt bụng rồi đưa hông sang hai bên, hạ xuống chạm đất được thì rất tốt và nhanh chóng đưa hông sang bên còn lại. Giữ lưng thẳng nhưng không cong mông. 

Tiếp theo là moutain climber, chống hai tay xuống đất rồi đưa đùi vào trong người, càng sâu càng tốt. 

Bài thứ 9 là plank to push up, bắt đầu ở vị trí plank sau đó đẩy từng tay lên một để vào vị trí push up. Rồi hạ từng tay xuống về lại vị trí plank. Các bài tập không có gì phức tạp chỉ là sẽ hơi mỏi một chút. 

muon-co-so-do-3-vong-chuan-thi-can-lam-nhung-gi-4

Tới động tác cuối với plank in and out, bắt đầu ở vị trí plank sau đó nhún nhẹ để mở rộng chân ra rồi thu lại. Cứ lặp đi lặp lại cho tới hết 45 giây. 

Trên đây là bài tập HIIT vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả, sau buổi tập bạn sẽ thấy toàn thân đau nhức, mỏi cơ, đó là dấu hiệu cho bước khởi đầu bạn sẽ có một body mơ ước. Bạn cũng nên kết hợp với sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ để có thân hình lý tưởng.

 

Tags : Giải pháp kích thích vòng 3 đẫy đà, săn chắc nhanh chóng5 Bài Tập Đùi Mông Giúp Vòng 3 Trở Nên Quyến Rũ.