Tư vấn: Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ?

Ngày đăng 19/06/2019 14:03

Từ lâu, massage đã được biết đến là một phương pháp vật lý trị liệu vô cùng có lợi cho sức khỏe. Massage không chỉ giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp mà nó còn giúp cho các hệ cơ quan trong cơ thể làm việc một cách có hiệu quả hơn đồng thời giúp thư giãn và giải tỏa stress một cách vô cùng hiệu quả.

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ thi máy móc đã hoàn toàn có thể thay thế cho con người trong việc ứng dụng những phương pháp massage trị liệu lên cơ thể con người. Từ đó để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì những sản phẩm ghế massage đã liên tục ra đời với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. 

Tuy nhiên thì để sở hữu một chiếc ghế massage tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân thì không phải là một điều hoàn toàn dễ dàng. Giá cả chính là một trong những rào cản lớn nhất khiến cho việc sở hữu một chiếc ghế massage đối với người tiêu dùng Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Ngày nay với thu nhập trung bình của người Việt Nam thì việc sở hữu một chiếc ghế massage là một bài toán nan giải. 

Tư vấn: Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ?

Nhưng vẫn không hoàn toàn là vô vọng đối với người tiêu dùng Việt Nam nếu muốn sở hữu cho mình chiếc ghế massage thực sự chất lượng. Những chiếc ghế massage cũ chính là giải pháp dành cho bài toán này. Một chiếc ghế massage cũ đã qua sử dụng với một mức giá rẻ hơn sơn một chiếc ghế massage mới rất là nhiều. Với mỗi chiếc ghế massage cũ như vậy nhưng nếu người tiêu dùng thông minh và khôn khéo trong việc lựa chọn và đảm bảo được các yếu tố về chế độ bảo hành thì đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích dành cho mỗi gia đình. 

Tuy nhiên thì để lựa chọn được cho mình một chiếc ghế massage cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời giữa muôn vàn những sản phẩm trên thị trường hiện nay thì lại không phải là một điều dễ. Dưới đây sẽ là một số những chia sẻ để giúp các bạn lưu ý hơn khi mua những chiếc ghế massage đã qua sử dụng.

Trước hết chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để đảm bảo rằng chiếc ghế của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Khi mua những chiếc ghế massage cũ trước tiên thì bạn nên ưu tiên những thiết kế thuộc các hãng lớn hoặc những công ty có hệ thống showroom và cửa hàng tại Việt Nam để có thể dễ dàng liên lạc sửa chữa và bảo hành khi cần thiết.

Hãy yêu cầu để sử dụng thử thiết kế ít nhất là 30 phút để xem xem rằng chiếc ghế có gặp những vấn đề như là rung lắc hay là phát ra tiếng ồn hay không và về mặt cảm quan thì bạn hãy quan sát cả bảng điều khiển cũng như lớp da bên ngoài xem rằng lớp da có còn mới hay là bảng điều khiển bị hư hỏng các nút nào hay không.

Tuyệt đối không lựa chọn những sản phẩm không còn sản xuất nữa. Bởi khi chiếc ghế bị hỏng hóc bạn sẽ rất khó để tìm được linh kiện để thay thế.

Cuối cùng chính là yếu tố để đảm bảo cho bạn về sau chính là chế độ bảo hành của máy. Thông thường thì một chiếc ghế massage mới sẽ có thời gian bảo hành lên từ 5 đến 6 năm. Và nếu có thể thì hãy cố gắng mua lại những chiếc ghế cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành để đảm bảo rằng bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí nếu ghế xảy ra các vấn đề.