8 điểm G để massage và lên đỉnh

Ngày đăng 24/02/2019 14:18

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 8 điểm G để massage và lên đỉnh. Đây là 8 điểm được kết nối đặc biệt với nhau. Nếu được massage đúng cách trước khi lâm trận bạn và đối tác sẽ dễ dàng thăng hoa.

Tai

Với chị em phụ nữ, tai chính là điểm yếu mà bạn nên biết. Hãy hôn, cắn nhẹ, hay dùng tay vuốt ve khiêu khích... thật nhẹ nhàng và yêu chiều, sẽ mang lại kết quả vượt trội.

Vai

Massage vai là bí quyết giúp bạn leo núi thành công. Hãy sử dụng cả hai bàn tay, sức mạnh của ngón tay cái để massage từ xương cổ đến xương đòn, từ từ mở rộng sang hai bên. Ngoài sức mạnh của đôi bàn tay bạn có thể sử dụng răng cũng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

8 điểm G để massage và lên đỉnh

Cổ

Cổ là vùng đặc biệt mà bạn và đối tác nên chú trọng massage nhẹ nhàng, mơn trớn một cách khiêu khích cả ở đằng trước và phía sau. Từ đây bạn có thể từ từ tiến tới những vị trí nhạy cảm hơn.

Rốn

Để massage rốn, hãy thoa ít kem dưỡng và dùng tay massage vùng rốn và quanh rốn. Hãy mở rộng dần kích thước và cường độ massage. Động tác này có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt là lưu thông xuống vùng kín một cách hiệu quả hơn.

Ngực

Vùng da quanh gò bồng đảo cũng rất nên được chăm sóc và nâng niu đúng mức. Các bạn đừng bỏ qua vị trí này bởi đây là một trong những khu vực chị em phụ nữ mong được người đàn ông của mình chạm tới nhất, đặc biệt là khi bắt đầu cuộc vui.

Dọc xương sống

Dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt dọc theo xương sống, xuống rồi lên. Đây chính là cách thư giãn tốt nhất, đem tới tinh thần cởi mở đồng thời còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu.

Lòng bàn chân

Ở lòng bàn chân cũng có một số dây thần kinh có tác dụng tăng cường sự hưng phấn. Sử dụng ngón hay môi để vuốt ve nhẹ nhàng có thể tăng cường ham muốn gối chăn. 

Trên đây là một số chia sẻ về 8 điểm G để massage và lên đỉnh. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage, phương pháp massage,  ghế massage toàn thân hoặc ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!


Bài viết khác